Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Tổng quan
1. Ý nghĩa logo

Với 1 chữ WOW, đây chính là một trong những khao khát lớn nhất của chúng tôi, luôn tạo ra những điều bất ngờ nhất  “Moment of Surprise” cho tất cả khách hàng của mình. Không dừng lại ở đó, hình ảnh của chiếc máy bay cách điệu kéo theo Big fly the dream sẽ là những giấc mơ bất tận về hạnh phúc của trẻ thơ, nguồn động lực lớn nhất giúp WOW BIG PARTY hoạt động vững mạnh suốt 10 năm qua.

2. Hành trình phát triển và 10 năm kinh nghiệm
Năm 2007-2009: Thành lập công ty Hoàng Tử Bé
Đi tiên phong – trở thành một trong những công ty đầu tiên trên thị trường, cung cấp và khai mở các sản phẩm, dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi và sinh nhật một cách chuyên nghiệp và luôn luôn cập nhật xu hướng thế giới.

Với cơ sở nhỏ được sáng lập năm 2007 cùng với một nhân viên trợ lý,  Hoàng Tử Bé đã trải qua một giai đoạn đầu đầy khó khăn vì nguồn khách hàng vẫn chưa hình thành rõ rệt. Tuy nhiên, công ty đã kiên trì và tự hào góp phần xây dựng nên nhóm khách hàng quan tâm đến việc trang trí cũng như tổ chức sự kiện dành cho bé.

Năm 2009-2011: Định hình sản phẩm và dịch vụ
Các sản phẩm do công ty cung cấp ngày càng phát triển, được thị trường chấp nhận và hình thành xu hướng. Từ đó, công ty đổi tên thành WOW Party, công ty tập trung nâng cao chất lượng và không ngừng đổi mới sản phẩm, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.

Năm 2011-2014: Định hướng sản phẩm 3D
Sau một thời gian xây dựng được nền tảng vững mạnh trên thị trường, công ty tung ra các sản phẩm mô hình 3D – một bước ngoặt lớn và vô cùng quan trọng, đưa WOW Party đến gần khách hàng và mô hình 3D đã trở thành dấu ấn đặc trưng nhất trong các buổi tiệc của WOW Party.
Bên cạnh đó, WOW Party tiếp tục phát triển dịch vụ hỗ trợ: chụp ảnh, quay phim, hoạt náo…

Năm 2013-2017:
Một lần nữa, công ty quyết định đổi tên chiếc lược: Công ty WOW Big Party và được giới nghệ sĩ quan tâm đặc biệt cũng như tin dùng dịch vụ như: Lý Hải, Minh hà, Khánh Thy, Vy Oanh, Đăng Khôi, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Thanh Thảo hugo, Hoa hậu Thu Hoài, Hamlet Trương…

Tiếp tục phát triển vững mạnh Chi nhánh Wowparty Biên Hòa.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN WOW

Facebook
0905.300.259